Gratin đậu bắp nướng
Gratin đậu bắp nướng
Vị ngọt của nui xào rau củ nóng hổi
Kết hợp vị béo của phô mai và xốt mè sữa tươi sẽ là gợi ý hay nếu bạn muốn có bữa ăn tràn đầy năng lượng, vừa ngon vừa dễ làm cho cả gia đình vào ngày chay.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Nui xào với các nguyên liệu rau củ trước.
2
Tiếp theo cho hỗn hợp sữa với xốt tương mè vào, nêm muối vừa ăn
3
Cuối cùng là cho bột mì vào và đảo đều.
4
Cho hỗn hợp nui đã xào vào khay giấy bạc
5
Rải phô mai sợi lên trên mặt.
6
Đem nướng trong 8ph cho vàng mặt.
Nguyên liệu
Nui Penne (đã luộc chín)
160g
Đậu bắp
30g
Cà chua bi
30g
Bí ngòi
30g
Thịt ham chay
30g
Bắp hạt
20g
Phô mai sợi
20g
Sữa tươi pha với xốt tương mè
200g
Bột mì
15g
Muối tiêu pha với xốt tương mè
1 ít
Nước xốt tương mè Kewpie
6 muỗng cơm (50g)