Khu vườn rau mầm
Khu vườn rau mầm
Khu vườn rau mầm là sự kết hợp dinh dưỡng của nhiều loại rau củ với thành phần chính là Rau mầm, loại rau giàu dưỡng chất nhưng lại có vị đắng tự nhiên. Mới nghe qua có lẽ không dễ hấp dẫn khẩu vị, tuy nhiên bí mật của món ăn chính ở sự kết hợp, hòa quyện Nước xốt Tương mè Kewpie và Rau mầm làm dịu đi vị đắng của rau mầm, tạo nên hương vị mới thơm ngon khó cưỡng.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Ớt chuông cắt hạt lựu, nấm cắt bỏ gốc, đậu hủ cắt hạt lựu chiên vàng.
Củ sen cắt khoanh tròn, phủ bột chiên giòn, chiên vàng giòn.
Xào nấm, ớt chuông với muối tiêu, riêng từng loại. Trộn đều các nguyên liệu đã xào với nước xốt tương mè
Cho rau mầm lên dĩa, củ sen xếp tạo vòng tròn, cho hỗn hợp rau củ đã trộn xốt vào giữa, rắc thêm hạt mè để trang trí.
Khi ăn rưới nước xốt tương mè lên rau mầm.
Nguyên liệu
Rau mầm rau muống
150g
Củ sen
30g
Bột chiên giòn
15g
Ớt chuông 3 màu (xanh, đỏ, vàng)
60g
Đậu hủ chiên
30g
Nấm linh chi nâu
30g
Mè trắng rang (trang trí)
1 ít
Kewpie Nước xốt Tương mè
60ml