Bánh mì bò nướng xốt mè phô mai
Bánh mì bò nướng xốt mè phô mai
Bò xào chín mềm, ướp với xốt BBQ vị tương Hàn Quốc đậm đà. Ăn kèm với lá mè thơm thơm kết hợp với vị béo ngậy của phô mai lát, thị bò hòa quyện cùng hương thơm của xốt mè phô mai. Có thể dùng món này cho bữa sáng hoặc xế, bữa trưa ở chỗ làm, rất ngon và tiện lợi.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Thịt bò lát mỏng ướp với xốt BBQ vị tương Hàn Quốc (10% so với lượng thịt). Xào chín.
Phô mai miếng cắt đôi thành 2 miếng tam giác. Lá mè rửa sạch, để ráo nước.
Bánh mì Baguette cắt làm 3 khúc, xẻ dọc 3 khúc bánh mì rồi nướng nóng giòn.
Lần lượt cho các nguyên liệu kẹp vào bánh mì :
Bánh mì -> Lá mè -> phô mai miếng -> thịt bò xào -> nước xốt mè rang ớt và phô mai -> hành lá cắt nhỏ.
Nguyên liệu
Bánh mì Baguette
1 ổ cắt làm 3
Phô mai miếng vàng
3 miếng
Thịt bò thăn lát mỏng
120g
Lá mè
6 lá
Hành lá (trang trí)
1 ít
Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai
45ml
Xốt BBQ vị tương Hàn Quốc
12g (10% so với bò)