Trứng hấp với salad thanh cua
Trứng hấp với salad thanh cua
Đừng bỏ món trứng hấp salad thanh cua thanh đạm và mềm mịn này nhé! Món trứng hấp với sự kết hợp của rau củ và thanh cua, vừa bổ sung chất xơ, chất đạm, vừa giúp bạn thấy ngon miệng.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Cắt các nguyên liệu (B) là salad thành hạt lựu bằng nhau. Trộn đều với 1 ít xốt mè rang ớt và phô mai, cho thêm rau húng lủi cắt nhỏ
Đánh đều các nguyên liệu (A) rồi rây lại để không bị vón cục
Cho hỗn hợp (A) đã rây vào chén, hấp với lửa nhỏ trong 10 phút
Sau khi trứng đã hấp chín, cho nước xốt mè rang lên trên (12g/ chén) rồi đến salad (B) đã trộn (20g/ chén)
Giữ lạnh các chén trứng hấp trước khi ăn sẽ ngon hơn
Nguyên liệu
(A) Trứng gà
3 cái
(A) Sữa tươi không đường
75ml
(A) Nước lọc
75ml
(A) Muối
lượng vừa đủ
(A) Mayonnaise Kewpie Hương vị Nhật
10g
(B) Thanh cua
20g
(B) Dưa leo
25g
(B) Ớt chuông vàng
25g
(B) Cà chua
25g
(B) Rau húng lủi
5g
(B) Nước Xốt Mè Rang Vị Ớt và Phô Mai Kewpie
48g