Ớt chuông nhồi cơm thịt heo rau củ
Ớt chuông nhồi cơm thịt heo rau củ
Vị giòn giòn, hăng hăng của ớt chuông kết hợp phần nhân béo ngậy với cơm gạo lứt cùng rau củ, thịt heo trộn cùng Nước xốt Mè Rang giúp cân bằng lại hương vị món ăn. Ớt sau khi nướng được rưới Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai mới, khi nhai vào miệng sựt sựt the the vừa thơm ngon vừa lạ miệng.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Ớt chuông cắt đôi, trụng qua nước sôi. Các nguyên liệu rau củ cắt thành hạt lựu bằng nhau
Xào rau củ đã cắt hạt lựu với thịt heo xay. Trộn hỗn hợp đã xào với cơm gạo huyết rồng, phô mai sợi và nước xốt
Cho nhân đã trộn với xốt vào trong ớt chuông, nướng 250 trong 16ph. Rắc thêm 1 ít phô mai bột và rưới thêm nước xốt lên trên trước khi ăn
Nguyên liệu
Ớt chuông
2 trái
Cơm gạo huyết rồng
100g
Thịt heo xay
50g
Ớt chuông vàng
20g
Đậu que Nhật
20g
Nấm đông cô
10g
Phô mai sợi
20g
Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai Kewpie
40ml