Măng tây nướng phô mai Camembert và hạt óc chó
Măng tây nướng phô mai Camembert và hạt óc chó
Măng tây nướng giòn giòn, ngọt mát kèm chút vị béo béo của phô mai Camembert và hạt óc chó rất hấp dẫn.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Măng tây bào phần vỏ cứng ở dưới gốc, trụng nước sôi rồi ngâm qua nước đá.
2
Áp chảo măng tây với 1 ít dầu ăn và muối tiêu ở lửa lớn.
3
Cà chua bi cắt đôi, áp chảo lửa lớn cho hơi cháy xém.
4
Hạt óc cho rang thơm, băm nhỏ. Phô mai Camembert xé miếng nhỏ.
5
Cho măng tây lên dĩa, rưới nước xốt mè rang ớt và phô mai lên trên.
6
Lần lượt cho cà chua, phô mai và hạt óc chó lên trên xốt.
Nguyên liệu
Măng tây
300g
Cà chua bi
3 trái
Hạt óc chó
10g
Phô mai Camembert
20g
Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai Kewpie
45ml