Caesar Salad
Caesar Salad
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Xà lách Romaine rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Cà chua bi cắt đôi.
2
Ba rọi xông khói áp chảo hơi vàng, cắt miếng nhỏ.
3
Bánh mì sandwich cắt khối vuông, nướng với dầu ăn và muối tiêu cho vàng.
4
Cho xà lách lên dĩa , lần lượt rải các nguyên liệu khác lên trên rau.
5
Cuối cùng là rưới nước xốt phô mai lên trên, trộn đều trước khi ăn.
Nguyên liệu
Xà lách Romaine
80g
Thịt ba rọi xông khói (Bacon
30g
Cà chua bi
3 trái (36g)
Bánh mì crouton
20g
Phô mai Parmesan
10g
Nước xốt phô mai Kewpie
30g