Salad Caesar nướng với xốt Phô mai
Salad Caesar nướng với xốt Phô mai
Salad Caesar có lẽ không còn xa lạ trong ẩm thực Âu Mỹ nhưng Salad Caesar nướng có lẽ là một điểm đặc biệt tận dụng sức nóng & xốt Phô mai Kewpie để làm tăng vị thơm của các loại nguyên liệu.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Thịt ba rọi xông khói cắt nhỏ, áp chảo vàng.
2
Bánh mì sandwich cắt hạt lựu nhỏ, nướng vàng mặt. Cà chua bi cắt khoanh tròn.
3
Xà lách Romaine rửa sạch, cắt đôi. Áp chảo với chút muối tiêu cho cháy xém mặt
4
Để xà lách lên dĩa, rải thịt xông khói, cà chua, bánh mì crouton.
5
Rưới nước xốt phô mai và rải phô mai bột lên trên.
Nguyên liệu
Xà lách Romaine
2 cây
Muối, tiêu
1 ít
Thịt ba rọi xông khói
20g
Cà chua bi
2 trái
Bánh mì Crouton
10g
Phô mai bột
1 ít
Kewpie Nước xốt Phô mai
30ml