Salad Caesar cuộn
Salad Caesar cuộn
Đây là một cách ăn mới cho món Salad Caesar cuộn với những lá xà lách Romaine dày, xanh mướt kết hợp với thịt ức gà áp chảo và xốt Phô Mai của Kewpie đã tạo nên một hương vị đặc trưng. Một món ăn thơm ngon và tốt cho sức khỏe, hoàn hảo cho một bữa ăn nhanh-gọn!
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Xà lách romaine tách từng lá, rửa sạch, để ráo. Cà chua trái cắt lát tròn
Thịt ức gà ướp muối tiêu, áp chảo, cắt lát. Thịt ba rọi xông khói áp chảo vàng mặt
Trộn đều nước xốt phô mai với xốt Mayonnaise hương vị Nhật 1/2
Bánh Tortilla làm nóng trên chảo. Phết hỗn hợp xốt, đến xà lách, cà chua, phô mai lát, ức gà và ba rọi xông khói
Rưới hỗn hợp xốt lên trên cùng, rồi gấp 2 bên hông mép bánh lại, cuộn tròn (như cuộn chả giò)
Cắt đôi cuộn tortilla trước khi ăn
Nguyên liệu
Xà lách Romaine
2-3 lá
Thịt ức gà áp chảo
40g
Thịt ba rọi xông khói
1 miếng
Cà chua
1 lát
Phô mai miếng
1 miếng
Bánh Tortilla
1 miếng
Xốt Mayonnaise Hương vị Nhật 1/2 Kewpie
2 muỗng cơm (~24g)
Nước xốt Phô Mai Kewpie
3 muỗng cơm (~34ml)