Khoai tây đút lò xốt phô mai, bacon
Khoai tây đút lò xốt phô mai, bacon
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Khoai tây rửa sạch vỏ, luộc chín. Phô mai sợi băm nhỏ. Thịt ba rọi xông khói cắt nhỏ và xào cho vàng
2
Khoai đã chín để nguội, cắt chữ thập trên mặt, cho phô mai vào giữa. Bọc giấy bạc ½ củ khoai và nướng vàng mặt ở 250 độ trong 10 phút
3
Rưới Nước Xốt Phô Mai – Kewpie lên trên khoai và rắc bacon cùng với ngò tây lên trên
Nguyên liệu
Khoai tây
2 củ to
Phô mai sợi
50g
Thịt ba rọi xông khói
30g
Muối, tiêu
một ít
Ngò tây (trang trí)
một ít
Nước Xốt Phô Mai - Kewpie
60ml