Carbonara Pasta
Carbonara Pasta
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Hành tây và thịt nguội(Jambon) cắt hạt lựu vừa ăn.
2
Mì spaghetti luộc trong nước sôi đã cho muối, để ráo nước
3
Đun nóng chảo với chút dầu ăn, xào hành tây và thịt nguội, cho tiếp Nước xốt phô mai và sữa tươi vào nấu chung
4
Nêm muối tiêu cho vừa ăn, cho mì spaghetti đã luộc vào chảo, đảo đều cho mì thấm xốt.
5
Cho mì ra dĩa, rắc ngò tây cắt nhỏ và phô mai bột lên trên để trang trí.
Nguyên liệu
Mì Spaghetti (chưa luộc)
120g
Thịt nguội (Jambon lát)
30g
Hành tây hạt lựu
15g
Sữa tươi
20ml
Muối, tiêu
Lượng vừa đủ
Ngò tây (décor)
Lượng vừa đủ
Phô mai bột (décor)
Lượng vừa đủ
Nước xốt phô mai Kewpie
60ml