Bắp Cải Cuộn Tôm Rau Củ
Bắp Cải Cuộn Tôm Rau Củ
Hương vị ngọt đậm đà từ bắp cải cuộn tôm hoà quyện cùng nước xốt phô mai vị ớt mang đến món ăn vô cùng ngon miệng, không hề thấy ngán lại vừa đẹp mắt lại phù hợp cho cả bữa cơm gia đình hay tiệc đãi khách. Hãy cùng Kewpie vào bếp làm món bắp cải cuộn tôm rau củ ngon độc đáo này nhé!
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Tôm lột vỏ, băm nhỏ. Nấm đông cô, cà rốt, hành lá cắt nhỏ
Đậu hủ trắng bóp nhỏ, vắt ráo nước, gừng mài nhuyễn, bắp hạt đổ ra để ráo nước
Trộn tất cả các nguyên liệu với nước xốt mè rang vị ớt & phô mai và xốt mayonnaise hương vị Nhật
Bắp cải trắng tách từng lá, rửa sạch, chần qua nước sôi chung với hẹ lá
Gói nhân đã trộn ở bước trước vào lá bắp cải, tạo hình vuông cho cuộn bắp cải, cột lại bằng hẹ
Hấp trong 2p sau đó lấy ra để nguội rồi tiếp tục lăn các cuộn bắp cải qua bột mì, trứng gà và bột chiên xù
Chiên các cuộn bắp cải vàng, giòn vỏ bên ngoài
Nguyên liệu
Bắp cải trắng
1 bắp lớn (300g)
Tôm thẻ
300g
Đậu hủ trắng
200g
Cà rốt, bắp hạt, nấm đông cô
100g
Hành lá
30g
Gừng mài
Một ít
Hẹ lá (cột bắp cải)
Lượng vừa đủ
Bột mì, trứng gà, bột chiên xù
Lượng vừa đủ
Nước xốt Mè Rang Vị Ớt & Phô Mai Kewpie
6 muỗng cơm (~80g)
Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật Kewpie
3 muỗng cơm (~40g)