Cải Kale xào
Cải Kale xào
Cải kale còn được gọi là cải xoăn. Đây là một loại rau có giá trị dinh dưỡng rất cao, và nó còn được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại cải xanh”. Đây là một công thức vô cùng đơn giản và bổ dưỡng, với sự kết hợp của cải Kale cùng đậu gà và nấm. Chỉ mất vài phút là đã có ngay một đĩa cải xào nóng hổi vô cùng hấp dẫn!
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Cải xoăn (Kale) rửa sạch rồi cắt khúc vừa ăn
Nấm cắt lát, cà rốt cắt thanh vừa ăn, đậu hộp để ráo nước
Xào cà rốt rồi cho nấm vào. Tiếp tục cho cải xoăn (Kale) đã cắt khúc và đậu gà vào.
Đổ Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai vào đảo đều với các nguyên liệu
Cho hỗn hợp rau xào ra đĩa. Rưới thêm nước xốt mè rang vị ớt và phô thêm lên trên
Nguyên liệu
Cải xoăn (Kale)
300g
Đậu gà đóng hộp
40g
Nấm mỡ nâu
6 cục nấm
Cà rốt
40g
Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai Kewpie
4 muỗng cơm (~45ml)