Korokke bơ phô mai
Korokke bơ phô mai
Bánh Korokke bơ là sự kết hợp giữa khoai tây nghiền, bơ, thanh cua… lăn qua bôt mì, trứng, và cuối cùng là vụn khoai tây, sau đó mang đi chiên ngâp dầu cho đến khi vàng đều. Khi cắn vào miếng bánh, sự giòn tan của lớp áo ngoài hòa mình cùng hương vị thơm ngon của phần nhân bên trong sẽ làm bạn không thể chối từ.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Khoai tây luộc chín, tán nhuyễn. Thanh cua cắt làm đôi và xé sợi
Cho các lát snack khoai tây vào bịch zipper, dùng cây đập thành vụn nhỏ
Bơ trái lột vỏ và bỏ hạt. Cho vào trộn chung với khoai tây, thanh cua, bột mì và xốt mayonnaise hương vị Nhật
Vo tròn hỗn hợp vừa trộn thành viên vừa ăn. Lăn chúng qua vụn khoai tây (bóp nhẹ để các vụn khoai dính chặt)
Chiên ngập dầu đến khi vàng đều rồi để ráo
Khi ăn chấm vào nước xốt mè rang vị ớt và phô mai
Nguyên liệu
Khoai tây
200g
Bơ trái
80g
Thanh cua
40g
Bột mì
20g
Snack khoai tây lát
1 hộp 160g
Xốt Mayonnaise Hương vị Nhật Kewpie
5 muỗng cơm (~70g)
Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai Kewpie
Lượng vừa đủ