Lẩu bò Mỹ lá mè ngàn lớp
Lẩu bò Mỹ lá mè ngàn lớp
Lẩu bò Mỹ có mùi vị thơm ngon đặc biệt, rất mềm và không bị dai như các loại bò khác. Ngoài ra, bò Mỹ còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết để bồi bổ cho cơ thể. Thịt bò mềm chấm xốt mè rang vị ớt phô mai béo béo, cay cay ngon ngất ngây.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Cải thảo tách riêng từng lá, lá mè cắt bỏ cuống, rửa sạch để ráo nước
Để lần lượt các nguyên liệu : cải thảo -> lá mè -> thịt bò lát. Sau đó cắt khúc.
Xếp vào nồi lẩu (như hình) để tạo hình nhiều lớp màu xen kẽ nhau. Pha nước xốt rong biển cá bào với nước lọc rồi cho vào nồi.
Đun sôi lẩu, chấm rau củ và thịt vào nước xốt mè rang ớt và phô mai.
Nguyên liệu
Cải thảo hỏa tiễn
450g
Thịt thăn bò Mỹ lát mỏng
300g
Lá mè
30g
Nấm kim châm
50g
Nấm linh chi nâu
50g
Cà rốt (trang trí)
3 lát
Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai
60ml
Nước xốt cô đặc vị rong biển và cá bào
1L
Nước lọc (pha xốt)
100g