Mì lạnh thạch sương sáo
Mì lạnh thạch sương sáo
Mì lạnh được làm từ những sợi thạch sương sáo giòn giòn, dai nhẹ, ăn cùng nước xốt dưa hấu ngọt mát. Với công thức đặc biệt từ Kewpie Việt Nam. món ăn này chắc chắn sẽ giúp bạn “giải nhiệt” hiệu quả trong những ngày làm việc căng thẳng đó!
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Trộn nước dưa hấu đã xay với nước xốt mè rang và hạt mè đã rang, sau đó để vào tủ lạnh
Chiên trứng và cắt sợi. Dưa leo bào sợi bỏ ruột
Thạch sương sáo dùng dụng cụ bào thành sợi to. Giữ lạnh trước khi ăn
Cho sương sáo lên đĩa, để thêm dưa leo và trứng sợi lên trên, rắc đậu phộng đã xay nhỏ
Khi ăn sẽ gắp các nguyên liệu gồm sợi thạch sương sáo, dưa leo và nhúng trực tiếp vào chén nước súp dưa hấu với xốt mè rang
Nguyên liệu
Thạch sương sáo
200g
Dưa hấu xay
100g
Hạt mè rang
8g
Nước Xốt Mè Rang Vị Ớt và Phô Mai Kewpie
30g
Đậu phộng xay
lượng vừa đủ
Dưa leo sợi
15g
Trứng chiên sợi
10g