Mực ống nhồi cơm huyết rồng
Mực ống nhồi cơm huyết rồng
Làm món mực nhồi trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn với những khoanh mực tròn màu sắc bắt mắt. Phần rau củ trộn cùng với cơm huyết rồng tươi ngon, giòn giòn và xốt mè rang ớt phô mai sẽ là điểm nhấn trong thực đơn hàng ngày của gia đình bạn.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Bắp cải, ớt chuông cắt hạt lựu, xào các nguyên liệu rau củ với muối tiêu
Trộn rau củ đã xào, với cơm gạo huyết rồng và xốt mè rang ớt phô mai. Nhồi hỗn hợp cơm vào trong mực đã làm sạch
Áp chảo mực đã nhồi, khi mực đã săn thịt, cho nước tương, nước lọc và nước xốt mè rang ớt và phô mai vào đun đến khi cạn nước. Cắt mực thành từng miếng vừa ăn.
Nguyên liệu
Mực ống
1 con (200g)
Cơm gạo huyết rồng
80g
Bắp cải trắng
40g
Ớt chuông xanh
20g
Ớt chuông đỏ
20g
Bắp hạt
20g
Nước tương + nước lọc
40ml
Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai Kewpie
40ml