Sụn gà xốt mè rang cay
Sụn gà xốt mè rang cay
Sụn gà chiên giòn rụn chấm thêm tí Nước xốt Mè Rang vị Ớt Phô Mai cay cay béo béo chắc chắn sẽ là món ăn lai rai “gây nghiện” mới mùa hè 2021 này đó nha!
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
1
Sụn gà rửa qua rượu trắng để khử mùi tanh, rồi xả lại bằng nước sạch.
2
Để ráo nước, ướp muối tiêu trong 10ph. Trộn sụn gà với trứng gà và bột năng.
3
Trộn đều sao cho bột và trắng đều áo đều lên các miếng sụn.
4
Chiên sụn gà lần 1 cho chín, lần 2 dầu sôi mới cho sụn vào để tạo độ giòn.
5
Chiên sụn vàng, giòn. Ăn kèm với nước xốt mè rang vị ớt và phô mai.
Nguyên liệu
Sụn gà
300g
Trứng gà
1 trứng
Bột năng
130g
Muối, tiêu
vừa đủ
Nước xốt mè rang vị ớt và phô mai - Kewpie