Thăn bò Mỹ nướng chấm xốt mè rang phô mai
Thăn bò Mỹ nướng chấm xốt mè rang phô mai
Thăn bò mỹ và một loại thịt bò cực kỳ mềm và thơm ngon đậm đà. Các lớp mỡ cân đối khiến cho hương vị thịt bò thêm phần đặc trưng, khi áp chảo hay nướng sẽ không bị khô mà sẽ mềm mại, thơm béo nhưng không ngậy. Chấm thêm tí Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai Kewpie thì vị ngon càng “sâu đậm” hơn.
Sản phẩm Kewpie cần thiết cho công thức:
Các bước thực hiện
Thịt thăn bò Mỹ cắt miếng vừa ăn, ướp với xốt BBQ vị tương Hàn và hạt mè trắng rang.
Xà lách và lá mè rửa sạch, để ráo.
Dưa leo, cà rốt, ớt chuông vàng cắt thành các thanh bằng nhau.
Áp chảo hoặc nướng thịt bò chín vừa.
Chấm thịt đã chín vào nước xốt mè rang ớt, sau đó gói lại với rau và các nguyên liệu khác.
Nguyên liệu
Thịt thăn bò Mỹ
200g
Hat mè trắng rang (ướp thịt)
2g
Xà lách (ăn kèm)
vừa đủ
Lá mè (ăn kèm)
vừa đủ
Dưa leo thanh (ăn kèm)
vừa đủ
Ớt chuông vàng (ăn kèm)
vừa đủ
Cà rốt thanh (ăn kèm)
vừa đủ
Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai Kewpie
60ml
Xốt BBQ vị tương Hàn Quốc
20g